Địa chỉ: 31 Thi sách,Phạm ĐÌnh Hổ,Hai Bà Trưng,Hà Nội

CB,GV,NV Trường MN Ngô Thì Nhậm chào năm học mới 2021-2022

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Ngô Thì Nhậm nhiệt liệt chào mừng năm học mới !

Năm học 2021-2022 - Năm học đặc biệt nhất trong ngành giáo dục cũng như đối với tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng nhau dự lễ khai giảng đặc biệt này và quý phụ huynh hãy cùng các con ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con khi dự lễ khai giảng đặc biệt này nhé ạ. Các con hãy mặc thật đẹp và tự tin lên nhé. Nhân dịp năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Ngô Thì Nhậm xin gửi lời chúc đến Quý Phụ huynh và toàn thể các con có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, luôn bình an và hạnh phúc ạ. Và hẹn gặp Quý Phụ huynh và các con vào 1 ngày sớm nhất nhé ạ.

Trân trọng cảm ơn!

Sau đây Kính mời quý PH và các con cùng gặp gỡ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường MN NGÔ THÌ NHẬM cùng các lớp của chúng ta nhé.

Đầu tiên là lớp mẫu giáo lớn A

Đây là lớp mẫu giáo nhỡ B

Lớp mẫu giáo bé C

Lớp Nhà trẻ D