Địa chỉ: 31 Thi sách,Phạm ĐÌnh Hổ,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Điện thoại: 04329784090
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo khai giảng năm học 2021-2022

TRƯỜNG MN NGÔ THÌ NHẬM

THÔNG BÁO

Thân gửi quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu!

Năm học 2021-2022 đã bắt đầu, nhà trường kính mong quý phụ huynh quan tâm đến nội dung thông báo sau:

* Ngày mùng 5/9 Hà Nội tổ chức lễ khai giảng chung cho học sinh toàn thành phố. Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 05/09/2021.

* Sau chương trình chung của Thành phố xin kính mời Quí phụ huynh và học sinh đến với địa chỉ Website: http://mnngothinham.edu.vn hoặc Zalo của các nhóm lớp để cùng thăm quan một số hình ảnh và hoạt động của nhà trường.  

          * Trong thời gian trẻ mầm non dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid 19, theo quy định nhà trường không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình, và các bé thông qua hoạt động truyền thông; hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ, thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho trẻ nhận biết một số kỹ năng phù hợp, các chương trình chơi mà học tại nhà. Rất mong nhận được sự hưởng ứng của phụ huynh và các con học sinh; sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường thông qua các cổng thông tin của nhà trường và Zalo tại nhóm lớp của trẻ.

Chúc Quí phụ huynh và các bé học sinh  luôn nhiều niềm vui, hạnh phúc, bình an, có nhiều sức khỏe cùng nhau vượt qua đại dịch.

Trân trọng cảm ơn!


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết